BỘ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ 080.44498 A2F@BUSINESS.GOV.VN ĐĂNG NHẬP ĐĂNG KÝ FAQ
USAID SUPPORTS VIETNAMESE SMALL AND MEDIUM ENTERPRISE POST COVID-19 BUSINESS RECOVERY
Trang chủ / Tin tức cập nhật

Đoàn thanh niên Cục Phát triển doanh nghiệp tổ chức chương trình tình nguyện “Đôi dép đưa em đến trường”

30/03/2022 10:30:00 AM Chính sách - tài chính

Hướng tới kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2022) và Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu Toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII, ngày 21/02/2022, Đoàn thanh niên Cục Phát triển doanh nghiệp ( Bộ KH&ĐT) đã tổ chức Chương trình tình nguyện “Đôi dép đưa em đến trường” tại trường tiểu học Bản Phùng, thôn Bản Sái, xã Bản Phùng, Sa Pa, Lào Cai.

Để động viên tinh thần các thầy cô giáo trường tiểu học Bản Phùng tiếp tục công tác và tạo động lực giúp các em học sinh vượt qua khó khăn tiếp tục học tập. Đoàn thanh niên Cục Phát triển doanh nghiệp đã huy động nguồn lực trong Cục, gửi tặng thầy cô giáo và các em học sinh nơi đây phần quà bao gồm 250 đôi dép, 10 kệ để dép, 50 bộ chăn nỉ và 01 chiếc tivi.

Đây là một trong những hoạt động phát huy tinh thần nhân ái, chia ngọt sẻ bùi của các Đoàn Thanh niên, tình nguyện viên của Cục Phát triển doanh nghiệp (Bộ KH&ĐT) tới các bạn thiếu nhi tại địa bàn giáp biên giới.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Nguồn: https://business.gov.vn/cms/tin-tuc-su-kien/chi-tiet/791/doan-thanh-nien-cuc-phat-trien-doanh-nghiep-to-chuc-chuong-trinh-tinh-nguyen-doi-dep-dua-em-den-truong

Từ khóa: Admin

Bình luận

Bài viết phổ biến

12/4/2021 5:01:51 PM

Chuỗi Hội thảo trực tuyến: Từ lý thuyết đến thực hành - khai thác thị trường thông qua thương mại điện tử - Chuyên đề 1: Phương pháp truyền thông hiệu quả trên Zalo

Chương trình dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ quan tâm đến Thương mại điện tử Chương trình do Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP.HCM (ITPC) phối hợp với Liên minh chuyển đổi số cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DTS) và Imgroup.

12/4/2021 4:53:02 PM

Webinar: Chuyển đổi để thích ứng an toàn, linh hoạt với Covid-19 - Chuyên đề: Giải pháp nào để doanh nghiệp kinh doanh không gián đoạn?

Việc ứng dụng công nghệ, triển khai cách làm mới; phương thức tiếp cận mới; giúp doanh nghiệp linh hoạt đưa ra các phân tích, dự báo chính xác dựa trên dữ liệu thực từ đó đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh không bị gián đoạn trên các khía cạnh quản trị, tài chính, bán hàng đến nhân sự…

12/18/2021 4:19:10 PM

Quay lại Hội thảo trực tuyến “Tiếp cận cơ hội kinh doanh tại Việt Nam và Thái Lan”

Chương trình Hội thảo trực tuyến “Tiếp cận cơ hội kinh doanh tại Việt Nam và Thái Lan”.

12/4/2021 5:05:45 PM

Chương trình quảng bá, giới thiệu sản phẩm Việt Nam trên trang thông tin kết nối Doanh nghiệp B2B của Thương vụ Việt Nam tại Nhật Bản

Chương trình do Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP.HCM (ITPC) phối hợp với Thương vụ Việt Nam tại Nhật Bản và các đơn vị liên quan tổ chức. Chương trình dành riêng cho Quý doanh nghiệp mong muốn tiếp cận và mở rộng thị trường tại Nhật Bản.

Image

ĐĂNG KÝ NHẬN HỖ TRỢ

Kết nối với chúng tôi