BỘ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ 080.44498 A2F@BUSINESS.GOV.VN ĐĂNG NHẬP ĐĂNG KÝ FAQ
USAID SUPPORTS VIETNAMESE SMALL AND MEDIUM ENTERPRISE POST COVID-19 BUSINESS RECOVERY
Trang chủ / Tin tức cập nhật

Doanh nghiệp đầu tiên năm 2022 nhận hỗ trợ xây dựng lộ trình chuyển đổi số

07/01/2022 04:26:00 PM Chuyển đổi số

Sáng ngày 06/1/2022, Các chuyên gia của Chương trình đã có buổi làm việc trực tiếp tại Công ty TNHH Thương mại và sản xuất Sơn MT để công bố Lộ trình chuyển đổi số cho doanh nghiệp.

 

Buổi làm việc là kết quả của quá trình làm việc tích cực giữa các chuyên gia Chương trình với doanh nghiệp. Lộ trình mà các chuyên gia đưa ra đã cung cấp bức tranh tổng thể về các phương hướng, định hướng chuyển đổi số trong giai đoạn 2022-2024, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh doanh của công ty.

Chuyên gia chương trình trình bày trước các đại diện Công ty
Chương trình trình bày lộ trình trước các đại diện của Công ty

 

Tại buổi làm việc, ông Đỗ Hoàng Hải – Chuyên gia chương trình đã trình bày các vấn đề về công nghệ mà doanh nghiệp đang gặp phải và đưa ra những định hướng, lộ trình chuyển đổi lâu dài.

Đây là kết quả hỗ trợ đầu tiên của Chương trình với doanh nghiệp trong năm 2022. Sau buổi làm việc, các chuyên gia sẽ tiếp tục đồng hành cùng doanh nghiệp triển khai Lộ trình chuyển đổi số này.

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 ngày càng phức tạp và xu thế chuyển đổi số đang dần trở nên cần thiết hơn bao giờ hết, Chương trình mong muốn thúc đẩy các doanh nghiệp thay đổi để thích ứng với những điều kiện mới.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

 

Nguồn: https://business.gov.vn/cms/tin-tuc-su-kien/chi-tiet/747/doanh-nghiep-dau-tien-nam-2022-nhan-ho-tro-xay-dung-lo-trinh-chuyen-doi-so

Từ khóa: Admin

Bình luận

Bài viết phổ biến

12/4/2021 5:01:51 PM

Chuỗi Hội thảo trực tuyến: Từ lý thuyết đến thực hành - khai thác thị trường thông qua thương mại điện tử - Chuyên đề 1: Phương pháp truyền thông hiệu quả trên Zalo

Chương trình dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ quan tâm đến Thương mại điện tử Chương trình do Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP.HCM (ITPC) phối hợp với Liên minh chuyển đổi số cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DTS) và Imgroup.

12/4/2021 4:53:02 PM

Webinar: Chuyển đổi để thích ứng an toàn, linh hoạt với Covid-19 - Chuyên đề: Giải pháp nào để doanh nghiệp kinh doanh không gián đoạn?

Việc ứng dụng công nghệ, triển khai cách làm mới; phương thức tiếp cận mới; giúp doanh nghiệp linh hoạt đưa ra các phân tích, dự báo chính xác dựa trên dữ liệu thực từ đó đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh không bị gián đoạn trên các khía cạnh quản trị, tài chính, bán hàng đến nhân sự…

12/18/2021 4:19:10 PM

Quay lại Hội thảo trực tuyến “Tiếp cận cơ hội kinh doanh tại Việt Nam và Thái Lan”

Chương trình Hội thảo trực tuyến “Tiếp cận cơ hội kinh doanh tại Việt Nam và Thái Lan”.

12/4/2021 5:05:45 PM

Chương trình quảng bá, giới thiệu sản phẩm Việt Nam trên trang thông tin kết nối Doanh nghiệp B2B của Thương vụ Việt Nam tại Nhật Bản

Chương trình do Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP.HCM (ITPC) phối hợp với Thương vụ Việt Nam tại Nhật Bản và các đơn vị liên quan tổ chức. Chương trình dành riêng cho Quý doanh nghiệp mong muốn tiếp cận và mở rộng thị trường tại Nhật Bản.

Image

ĐĂNG KÝ NHẬN HỖ TRỢ

Kết nối với chúng tôi