BỘ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ 080.44498 A2F@BUSINESS.GOV.VN ĐĂNG NHẬP ĐĂNG KÝ FAQ
USAID SUPPORTS VIETNAMESE SMALL AND MEDIUM ENTERPRISE POST COVID-19 BUSINESS RECOVERY
Trang chủ / Tin tức cập nhật

Doanh nghiệp đầu tiên năm 2022 nhận hỗ trợ xây dựng lộ trình chuyển đổi số

07/01/2022 04:26:00 PM Chuyển đổi số

Sáng ngày 06/1/2022, Các chuyên gia của Chương trình đã có buổi làm việc trực tiếp tại Công ty TNHH Thương mại và sản xuất Sơn MT để công bố Lộ trình chuyển đổi số cho doanh nghiệp.

 

Buổi làm việc là kết quả của quá trình làm việc tích cực giữa các chuyên gia Chương trình với doanh nghiệp. Lộ trình mà các chuyên gia đưa ra đã cung cấp bức tranh tổng thể về các phương hướng, định hướng chuyển đổi số trong giai đoạn 2022-2024, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh doanh của công ty.

Chuyên gia chương trình trình bày trước các đại diện Công ty
Chương trình trình bày lộ trình trước các đại diện của Công ty

 

Tại buổi làm việc, ông Đỗ Hoàng Hải – Chuyên gia chương trình đã trình bày các vấn đề về công nghệ mà doanh nghiệp đang gặp phải và đưa ra những định hướng, lộ trình chuyển đổi lâu dài.

Đây là kết quả hỗ trợ đầu tiên của Chương trình với doanh nghiệp trong năm 2022. Sau buổi làm việc, các chuyên gia sẽ tiếp tục đồng hành cùng doanh nghiệp triển khai Lộ trình chuyển đổi số này.

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 ngày càng phức tạp và xu thế chuyển đổi số đang dần trở nên cần thiết hơn bao giờ hết, Chương trình mong muốn thúc đẩy các doanh nghiệp thay đổi để thích ứng với những điều kiện mới.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

 

Nguồn: https://business.gov.vn/cms/tin-tuc-su-kien/chi-tiet/747/doanh-nghiep-dau-tien-nam-2022-nhan-ho-tro-xay-dung-lo-trinh-chuyen-doi-so

Từ khóa: Admin

Bình luận

Bài viết phổ biến

12/18/2021 4:19:10 PM

Quay lại Hội thảo trực tuyến “Tiếp cận cơ hội kinh doanh tại Việt Nam và Thái Lan”

Chương trình Hội thảo trực tuyến “Tiếp cận cơ hội kinh doanh tại Việt Nam và Thái Lan”.

12/31/2021 1:54:50 PM

Hội thảo “Xúc tiến Thương mại và đầu tư với Thị trường New Zealand - Tận dụng cơ hội các chuỗi giá trị mới trong khối ASEAN - NewZealand”

New Zealand hiện đang là thị trường xuất khẩu quan trọng và tiềm năng của Việt Nam cho các mặt hàng như nông sản, thủy sản, cà phê, hạt điều, máy vi tính, điện thoại, sản phẩm điện tử, dệt may, giày dép, vật liệu xây dựng...

12/4/2021 4:51:05 PM

Hội thảo “Những xu hướng chính thay đổi môi trường kinh doanh và giải pháp phục hồi cho doanh nghiệp ngành lương thực thực phẩm trong bối cảnh mới”

Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh phục hồi sản xuất, tìm kiếm đối tác trong và ngoài nước sau dịch Covid-19. Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh (ITPC) phối hợp với Hội Lương thực Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh (FFA) tổ chức chương trình “Tuần lễ Triển lãm sản phẩm ngành lương thực, thực phẩm năm 2021”

12/4/2021 5:04:09 PM

Chương trình quảng bá, giới thiệu sản phẩm Việt Nam tại Phòng trưng bày hàng mẫu đặt tại Văn phòng Thương vụ Việt Nam tại Malaysia

Chương trình dành riêng cho Quý doanh nghiệp mong muốn tiếp cận và mở rộng thị trường tại Malaysia. Chương trình do Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP.HCM (ITPC) phối hợp với Thương vụ Việt Nam tại Malaysia tổ chức.

Image

ĐĂNG KÝ NHẬN HỖ TRỢ

Kết nối với chúng tôi