BỘ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ 080.44498 A2F@BUSINESS.GOV.VN ĐĂNG NHẬP ĐĂNG KÝ FAQ
USAID SUPPORTS VIETNAMESE SMALL AND MEDIUM ENTERPRISE POST COVID-19 BUSINESS RECOVERY
Trang chủ / Tin tức cập nhật

Chương trình quảng bá, giới thiệu sản phẩm Việt Nam trên trang thông tin kết nối Doanh nghiệp B2B của Thương vụ Việt Nam tại Nhật Bản

04/12/2021 05:05:45 PM Sự kiện

Nhật Bản là đối tác Thương mại lớn thứ 4 của Việt Nam với tổng kim ngạch thương mại hai chiều năm 2020 đạt 40 tỷ USD; trong 9 tháng đầu năm 2021, kim ngạch xuất nhập khẩu của Việt Nam với Nhật Bản đạt 30,91 tỷ USD, tăng 7,9% so với cùng kỳ năm 2020. Bên cạnh đó. Hiệp định thương mại tự do Việt Nam – Nhật Bản VJFTA đã mở ra nhiều cơ hội giao thương giữa hai nước và giúp doanh nghiệp tận dụng được ưu đãi thuế quan, thuận lợi trong việc tiếp cận thị trường, đưa hàng hoá Việt Nam đến người tiêu dùng Nhật Bản.

Để hỗ trợ doanh nghiệp thúc đẩy mạnh mẽ các hoạt động xúc tiến thương mại đầu tư, tham gia chuỗi giá trị sản xuất toàn cầu, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh (ITPC) phối hợp với Công ty TNHH AEON TOPVALU Việt Nam tổ chức chương trình hội thảo: “Xúc tiến Thương mại và đầu tư với Thị trường Nhật Bản – Định hướng xuất khẩu và kết nối doanh nghiệp trong bối cảnh mới”. Chương trình nhằm cung cấp thông tin thị trường cũng như thị hiếu tiêu dùng của thị trường Nhật Bản, tìm kiếm đối tác và cơ hội xuất khẩu sản phẩm Việt Nam, kết nối doanh nghiệp đến thị trường Nhật Bản thông qua nhãn hàng AEON TOPVALU.

Thời gian dự kiến: 8g00 - 12g00, thứ Ba, ngày 14 tháng 12 năm 2021.

Địa điểm: Showroom xuất khẩu (Số 92-96, đường Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, Quận 1).

Nội dung: Hỗ trợ doanh nghiệp cập nhập những thông tin mới nhất về thị trường Nhật Bản, thị hiếu tiêu dùng, định hướng xuất khẩu và kết nối doanh nghiệp trong bối cảnh mới để tìm kiếm đối tác và cơ hội xuất khẩu vào thị trường Nhật Bản.

Thành phần tham dự: Doanh nghiệp xuất khẩu Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành có nhu cầu kết nối.

Phí tham dự: MIỄN PHÍ.

Hình thức tham dự: Trực tiếp và trực tuyến.

Link đăng ký tham dự: https://forms.gle/NEZbz52HvvRaGoD39

Thời hạn đăng ký: Quý Doanh nghiệp vui lòng gửi đăng ký đến hết ngày 12/12/2021.

Mọi thông tin chương trình vui lòng liên hệ:

Phòng Dịch vụ - ITPC

Địa chỉ: số 51, đường Đinh Tiên Hoàng, phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM.

Điện thoại: 0938  888 468 (Hương Giang) - 0917 518 744 (Thanh Nguyệt)

Email: giangnnh@itpc.gov.vnhuong.giang1504@gmail.com;

           nguyetttt@itpc.gov.vntranthanhnguyet99@gmail.com;

Website: www.itpc.gov.vn

Từ khóa: Admin

Bình luận

Bài viết phổ biến

12/4/2021 5:01:51 PM

Chuỗi Hội thảo trực tuyến: Từ lý thuyết đến thực hành - khai thác thị trường thông qua thương mại điện tử - Chuyên đề 1: Phương pháp truyền thông hiệu quả trên Zalo

Chương trình dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ quan tâm đến Thương mại điện tử Chương trình do Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP.HCM (ITPC) phối hợp với Liên minh chuyển đổi số cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DTS) và Imgroup.

12/4/2021 4:53:02 PM

Webinar: Chuyển đổi để thích ứng an toàn, linh hoạt với Covid-19 - Chuyên đề: Giải pháp nào để doanh nghiệp kinh doanh không gián đoạn?

Việc ứng dụng công nghệ, triển khai cách làm mới; phương thức tiếp cận mới; giúp doanh nghiệp linh hoạt đưa ra các phân tích, dự báo chính xác dựa trên dữ liệu thực từ đó đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh không bị gián đoạn trên các khía cạnh quản trị, tài chính, bán hàng đến nhân sự…

12/18/2021 4:19:10 PM

Quay lại Hội thảo trực tuyến “Tiếp cận cơ hội kinh doanh tại Việt Nam và Thái Lan”

Chương trình Hội thảo trực tuyến “Tiếp cận cơ hội kinh doanh tại Việt Nam và Thái Lan”.

12/4/2021 5:05:45 PM

Chương trình quảng bá, giới thiệu sản phẩm Việt Nam trên trang thông tin kết nối Doanh nghiệp B2B của Thương vụ Việt Nam tại Nhật Bản

Chương trình do Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP.HCM (ITPC) phối hợp với Thương vụ Việt Nam tại Nhật Bản và các đơn vị liên quan tổ chức. Chương trình dành riêng cho Quý doanh nghiệp mong muốn tiếp cận và mở rộng thị trường tại Nhật Bản.

Image

ĐĂNG KÝ NHẬN HỖ TRỢ

Kết nối với chúng tôi